PEUGEOT CHUẨN BỊ RA MẮT XE MÁY MỚI ???

Peugeot Django Shadow dự kiến ra mắt vào tháng tới với hai phiên bản tùy chọn 50cc và 125cc, có khả năng đối đầu mạnh với Piaggio Liberty khi chạm trán.

Nhà sản xuất xe ga Pháp Peugeot đang làm mới dòng xe Django với ấn phẩm Shadow. Đây được cho là một tân binh sẽ chinh phục phân khúc xe tay ga đường phố, thiết kế nhắm tới giới trẻ, nhất là những người thích sở hữu một mẫu xe ga có phong cách ấn tượng, không nhạt nhòa.

Peugeot Django Shadow có hai tùy chọn động cơ gồm bản 50cc và 125cc. Đặc biệt cả hai phiên bản động cơ này của Shadow đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Django Shadow hứa hẹn đem lại sự vận hành nhanh nhẹn, tiết kiệm xăng, an toàn, với phong cách lịch lãm cho người sử dụng.

Qua các hình ảnh mới được công bố cho thấy, Shadow có thiết kế độc đạo, đậm chất nghệ thuật và đậm đà với tông màu xanh thám hiểm, pha lẫn màu xám và màu đen, gợi nhắc tới tông màu của các mẫu xe chạy trong rừng rậm hay sa mạc. Ngoài ra trên xe còn có các nét tân cổ điển nổi bật.

Khung xe có thiết kế tối giản và các chi tiết crôm sang trọng. Khoang để đồ dưới yên ngồi, móc treo túi phía trước cùng sàn để chân rộng đem tới những tiện dụng cho người sử dụng Shadow. Mẫu xe này có kích thước cân bằng, chiều cao yên ngồi dễ tiếp cận 770 mm. Trên xe có hệ thống ABS giúp cho quá trình vận hành an toàn.

Dự kiến Djago Shadow sẽ tới các đại lý phân phối kể từ tháng 5 năm 2022. Mẫu xe này có gái khởi điểm ở mức 2.899 Euro (71,4 triệu đồng) cho bản 50cc và 3.349 Euro (82,5 triệu đồng) cho bản 125cc. Nếu có mặt ở thị trường Việt Nam, Shadow có thể là đối thủ trực tiếp của Liberty 50 và 125, thậm chí là cả với Honda SH 125. Tất nhiên với giá bán hơi cao Djago Shadow chắc chắn sẽ rất kén khách.

Để được Hỗ trợ tư vấn miễn phí & kích hoạt thẻ thành viên sau khi đăng ký, nhập ngay mã tư vấn viên ►►► 014

Theo DANVIET.vn