EBIKE ĐẦU TIÊN CỦA TRIUMPH

Niềm đam mê của Triumph đối với biểu diễn xe hai bánh và thú vui khi lái xe trên đường đã truyền cảm hứng cho sự kết hợp của công nghệ xe đạp điện mới nhất với phong cách thanh lịch, thoải mái, chất lượng và hoàn thiện nổi tiếng thế giới của Triumph.

Trekker GT mới được thiết kế như một chiếc xe đô thị đa mục đích, là sự lựa chọn hoàn hảo trên mọi nẻo đường dùng để đi lại, tập thể dục hay vui chơi hàng ngày. Nó được cải tiến với thông số kỹ thuật cao, các thành phần thương hiệu cao cấp từ Shimano và RockShox, và được cung cấp bởi ổ đĩa điện tử Shimano hiệu suất cao. 

Kết hợp kỹ thuật hiệu suất và một loạt các thành phần cao cấp với sự lặp lại mới nhất của công nghệ pin và hệ thống truyền động của Shimano, Trekker GT là chu kỳ điện tử đầu tiên trong lịch sử 118 năm của Triumph.

Được thiết kế tại Anh bởi đội ngũ tạo mẫu hàng đầu thế giới của Triumph, khung thanh lịch kết hợp với tay lái có chiều rộng hẹp và cực kỳ thoải mái của yên xe Selle Royal Vivo, cung cấp cho người lái khả năng điều khiển tối ưu và kiểm soát người lái tuyệt vời.

Ngoài ra còn có những trang bị khác như đèn chiếu sáng LED, tấm chắn bùn lớn, giá đỡ và khóa Abus Proshield.

Mức giá chính thức chưa được công bố, Triumph sẽ được bán tại Anh, Mỹ và Châu Âu ngoại trừ Đức và Áo trong khi đó kế hoạch phân bố sản phẩm này tại thị trường Châu Áu Thái Bình Dương vẫn chưa được quyết định.